Tâm sự - chia sẻ 2012-03-31 15:31:02

AI YÊU TỔ QUỐC THÌ VÀO ĐÂY COMMENT NÀO!


HỠI ANH EM VY THÂN MẾN!

BÁC HỒ KÍNH YÊU CỦA CHÚNG TA ĐÃ TỪNG NÓI RẰNG:
NON SÔNG VIỆT NAM CÓ TRỞ LÊN TƯƠI ĐỆP HAY KHÔNG?
DÂN TỘC VN CÓ ĐC BƯỚC TỚI ĐÀI VINH QUANG ĐỂ SÁNH VAI CÙNG VỚI CÁC CƯỜNG QUỐC NĂM CHÂU ĐC HAY KHÔNG?
CHÍNH LÀ 1 HẦN LỚN NHỜ CÔNG HỌC TẬP CỦA CÁC CHÁU.
NHƯNG HIỆN NAY . KHI HOÀNG SA TRƯỜNG SA CỦA CHÚNG TA ĐANG TỪNG NGÀY TỪNG GIỜ BỊ BỌN KHỰA XÂM LẤN TRƯỚC NGUY CƠ NƯỚC MẤT NHÀ TAN THÌ 1 THẾ LỰC NGU VÀ VÔ CÙNG NGUY HIỂM NỔI LÊN VỚI KHẨU HIỆU :" NẾU TG CHỐNG LẠI ELF CHÚNG TÔI SẼ CHỐNG LẠI THẾ GIỚI".
TRƯỚC TÌNH HÌNH NÀY NHỮNG ANH EM VY CHÚNG TA THƯỜNG TỚI BỮA QUÊN ĂN NỬA ĐÊM QUÊN NGỦ , THỨC ĐỂ POST BÀI CHỐNG LẠI BÈ LŨ CUỒNG ELF NGUY HIỂM ĐÓ.
HỠI NHỮNG ANH EM VY YÊU QUÝ:
CHÚNG TA LÀ NHỮNG NG CHIẾN SĨ ĐỨNG LÊN CHỐNG LẠI TẤT CẢ NHỮNG CÁI GÌ LÀM SUY BẠI ĐẠO ĐỨC LƯƠNG TRI, CHÚNG TA LUÔN VỮNG MẠNH ĐÁU TRANH TRÊN TẤT CẢ CÁC MẶT TRẬN TỪ HKT , THIM HÀ VÀ GÓP PHẦN KHÔNG NHỎ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN CỦA TỔ QUỐC.
NHƯNG HẬN THAY
NHỮNG KẺ CON CHÁU VN KHÔNG CÓ LÒNG TỰ HÀO DÂN TỘC. NHỮNG KẺ VÔ ƠN QUÊN ĐI MÀU CỜ ĐẤT NƯỚC, NHỮNG ĐỨ CON CHỈ VÌ 1 IDO NỬA MÙA NÀO ĐÓ MÀ DÁM MẮNG CHỬI RA ĐÌNH MÌNH,
CHÚNG LÀM HOEN Ố HÌNH ẢNH NG DAN VN TA. LÀM HỎNG CẢ 1 THẾ HÊ.
CHÚNG ĐÂU CÓ BIẾT RẰNG ĐẤU TRANH TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA CŨNG LÀ 1 HÌNH THỨC CHIẾN TRANH.
ĐÁNG BUỒN THAY KHI THẤY SỰ ẢO TƯỞNG XA VỜI CỦA HỌ.
LÀ 1 ELF ĐÚNG NGĨA ĐÁNG RA HỌ PHẢI BIẾT NOI GƯƠNG IDO CỦA MÌNH , NHƯNG TỪ NHỮNG LỜI HỌ NÓI RA HẲN TA PHẢI CẢM THẤY HỌ CHẲNG KHÁC GÌ NHỮNG CON RUỒI VO VE TRÊN XÁC CHẾT LÀ SỰ NỔI TIẾNG CỦA IDO MÌNH. CHỈ LÀM CHO TA CÓ CÁI NHÌN KHINH BỈ VỀ HỌ.
1 LẦN NỮA TÔI KÊU GỌI NHỮNG ELF CÒN LƯƠNG TRI CÒN NHẬN THỨC ĐC VIỆC MÌNH LÀM THÌ HÃY ĐỪNG LÀM SAI LỆCH NÓ ĐỪNG LÀM HỎNG HÌNH TƯỢNG IDO CỦA CAC BẠN TRONG CON MẮT NG KHÁC. CON NHỮNG KẺ CUỒNG TÍN TỚI MỨC NGU MUỘI CHÚNG TA QUYẾT TÂM NGĂN CHĂN.
MỘT LẦN NỮA TÔI KÊU GỌI ANH EM VY ĐỨNG LÊN CHỐNG LẠI FANC UỒNG ELF AI CÓ MÁY TÍNH DÙNG MÁY TÍNH AI CÓ ĐT DÙNG ĐT AI KHÔNG CÓ THÌ DÙNG MỒM MIỆNG CHÂN TAY CHÚNG TA PHẢI TẤN CÔNG TRÊN TẤT CẢ CÁC MT NHƯ FACE…. VÀ CÁC DIỄN ĐÀN TÍCH CỰC KÊU GỌI ĐỒNG MÌNH ỦNG HỘ CHÚNG TA TRONG CUỘC CHIẾN NÀY AI ĐỒNG Ý VỚI TÔI THÌ LIKE]


P/S: THÚ THỰC LÀ KHÔNG THỂ CHỊU NỔI BỌN NÀY NỮA OY. XÓM TÔI CŨNG CÓ MẤY CON ĐIÊN NÀY CÀNG NÓI RA CÀNG ỨC CHẾ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)