Ảnh - truyện vui 2011-01-21 11:59:42

Ai thua lô đề..bóng đá.cá cuợc.ny bỏ vô đây


[indent]
Cách 1: dùng thuốc ngủ

+ Đặc điểm :

Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % … được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuổi tác , giới tính tôn giáo … Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .
Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa … nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .
+ Cách thực hiện :
- Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác … tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :
Cháu mua về để tặng noel bạn bè , cháu mua về tặng valentine người yêu ……..
- Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được … Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .
- Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về … Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .
Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi . ( Nhìn mặt nạn nhân ở bên trên thoải mái thoả mãn thế cơ mà )

+ Lưu ý:
Theo thông tin tớ vừa nhận được từ bạn XYZ thì gần nhà bạn ấy cũng có một bạn đã thử dùng cách này để tự tự, nhưng vì không chuẩn bị kĩ lưỡng, tự tử vì tâm lý tự phát nên đã bị gia đình phát hiện và đưa đi rửa ruột kịp thời. Hiện giờ tâm trạng vô cùng hoảng loạn và khổ sở. Vì thế tớ khuyến cáo các bạn trước khi tự tự phải xác định chính xác, phải lên kế hoạch cụ thể để tránh trường hợp bị phát hiện sớm, đưa đến bệnh viện thì công toy, tiền mất tật mang………………


Cách 2: Nhảy cầu

+ Đặc điểm :

Cách này là cách chết vì nước … Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn … Làm tắc đường hô hấp , Đếch thở được … Thế là die.
Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm .
Cũng không dành cho những người biết bơi , Vì khi đang ngắc ngoải , giã gạo , thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy … có khi bơi được với vận tốc 200kmh .

+ Cách thực hiện :
- Tìm lấy con sông , hay hồ nào đó sâu sâu , vì nông thì khó mà chết được … Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m … tránh sử dụng sông hồ gần nhà … Không người quen đi ngang qua , nhìn thấy vớt lên lại khổ .
- Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm , nhanh chết . Và để cho người ta khó cứu hơn , chứ trần truồng mà nhảy xuống , nhất là con gái thì con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm … Không chết được đâu , vớt lên còn bị xoa bóp , hô hấp nhân tạo … Khổ hơn chết .
- Người nào béo thì không nói làm gì … nhưng ai gầy , muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó , quẳng xuống sông … Có muốn trồi lên cũng chẳng được .
Thế là chết rồi đấy , sướng nhé.
+ Lưu ý :
Cách này không được ưa chuộng lắm , vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng , người trương nước như con hà mã , mắt lồi ra ngoài , những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.


Cách 3: Treo cổ tự tử

+ Đặc điểm :
Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở , nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động .
Là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất . Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà .
Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm , chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ … và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo . Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc .
+ Cách thực hiện :
- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông … Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì , không người qua lại … Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất …để còn ném dây lên .
- Tìm được rồi , thì ném dây lên vật chắc đó , có thể là 1 cành cây , xà ngang cột gôn bóng đá , hay quạt trần … Nhớ là phải thật chắc … Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không fải treo cổ nữa đâu .
- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc , Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt … ! Có thể là thắt lưng da , khăn quàng đỏ , dây thừng buộc lợn … cấm dùng chỉ . Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên … cho nó kinh .
- Thắt nút đúng vào … không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho … rồi đem vào mà treo cổ .


Cách 4: Tai nạn giao thông

+Đặc điểm :
- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình …Mà là tai nạn có chủ định … nên cũng quy vào là Tự tử.
- Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này … Được cái nó chết cũng nhanh .
- Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ … ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy chym … nhưng không chết … Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng … nhất là sống thực vật . May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu .
- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ . Vì rất rùng rợn … ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm …! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm … hoặc có thể thiếu cái đầu , thiếu mất khúc giữa hoặc … bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn .
+ Cách thực hiện :
Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện … Vì vậy , Hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê , hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ , chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm .
- Ăn xong chưa ? Ra đường cái , hoặc quốc lộ … tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất . Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .
- Tiếp theo là chỉ việc cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình , làm hỏng kế hoạch .
- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau , chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác … dân tình xúm xít …kế hoạch hoàn thành …
- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo … béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .

+ Lưu ý :
Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm , thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi . Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô … chẳng may . Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng .
Cách này cũng rất nổi tiếng , được đồn thổi , mọi người chỉ trỏ … lên báo … thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.


Cách 5: Điện giật

+ Đặc điểm :
- Đây có lẽ là cách gian nan , trí óc và khó khăn nhất .
Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học … hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm … !
- Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau , đều liên quan đến nguồn điện … Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm …
- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác … Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi , người sẽ đen thui … và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui . Xấu xí vô biên cương , thậm chí răng cũng đen luôn .
- Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất , của hiếm bao giờ cũng là của quý .
+ Cách thực hiện :
Khá phức tạp … vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không . Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .
- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết… tiền mất tật còn mang .
- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo … Trèo lên đó … Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện … bạn sẽ được toại nguyện , Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật … !
- Lúc giật , chớ có rút tay ra ngoài … Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa , Nếu rơi xuống đất , có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi ,đừng để nó lại gần , sờ tay vào người lại giật đùng đùng … mắc công thêm tội giết người .
- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh … Khi nào trời mưa , trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố … cầm thêm cái cột thu lôi , và giơ cao lên đầu … Và chờ sét … !!! Đó là cách hữu hiệu nhất .
Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét … lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa .

+ Lưu ý

Không áp dụng cho những người không bị điện giật ( chuyện lạ Việt Nam một đống )


Cách 6: Nhảy lầu tự tử

+ Đặc điểm:

Chết vì cách này rất an toàn, tiện lợi, lại không tốn kém. Rất thích hợp cho phái mạnh khi phá sản, thua lô, đề, bóng đá, người yêu bỏ…vvv…..

Chết cách này cũng chẳng đẹp đẽ gì cho lắm, nếu may mắn thì chỉ bị nhỏ vài giọt máu mà chết vì chấn thương sọ não, còn nếu không thì có thể lìa đời trong khi óc một nơi, sọ một nơi, chân tay gãy gập vào nhau…… khó coi lắm

+ Cách thực hiện:
Tìm một nơi nào cao thật là cao, càng cao càng tốt, ít nhất là phải trên 5 tầng trở lên ( báo chí chả vừa đưa tin có thằng rơi từ tầng 12 xuống còn ko chết thì thôi ). Tránh chọn nhà mình làm nơi thực hành, dù nhà bạn cao trên 5 tầng đi chăng nữa nhưng cũng ko ai dám chắc là bạn có rơi trúng đầu 1 ai đó đang từ trong nhà bạn bước ra hay ko ( rủi rơi trúng phải ông bà hay cha mẹ thì ….. hoạ lớn đấy )

Trèo lên nóc của toà nhà, đứng ra lan can, nhìn 4 phía xem có xe cộ đi lại không, nếu không có thì hẵng nhảy, còn nếu có thì chờ bao giờ ít xe qua lại thì hẵng chết, mất công rơi xuống bị xe nó cán qua thì hỏng hết cả xác,…

Có bạn hỏi mình là thế liệu chết như thế này thì khi rơi tự do xuống đất, nên cắm đầu xuống trước hay cắm mông xuống trước thì đỡ đau hơn………. ( tui đố bạn nhảy từ tầng 5 xuống mà cắm mông xuống trước được đấy, vỡ xương chậu mà chết thì nhẹ nhàng lắm á )

+ Lưu ý:

Khi nhảy phải thật dứt khoát, bình tĩnh, đừng vì tham sống sợ chết, đứng mấp mé ở bên cạnh cái lan can mà người ta nhìn thấy, gọi công an hay cho người ra căng bạt bên dưới thì bằng hoà. Khi thấy đủ điều kiện ( hướng gió, ít xe cộ, không có người qua lại,……) thì lập tức rơi tự do ngay ….

Trong quá trình rơi tự do, nên nhắm mắt, bịt tai vào. Tránh tình trạng đang bay thì nghe thấy tiếng người bên dưới bàn luận :” Ôi mẹ ơi người dơi….. !!!! Ủa ôi super man rì tơn mày ạ !!!!!……vv “ rồi tức quá mà chết ngay trên không….. chết thế này tức tưởi hồn không siêu thoát được đâu


Cách 7: Mất máu chết

+ Đặc điểm :

Cách chết này là tổng hợp của rất nhiều kiểu chết mà nguyên lý cơ bản của nó là “đau quá mà chết “ , hoặc “mất máu nhiều quá mà thăng “

Bản thân người muốn chết phải có đôi chút hiểu biết về sinh học, cơ thể con người hay cái gì đó tương tự, để khi thực hành có thể biết rõ chỗ nào là mạch máu, chỗ nào nhiều dây thần kinh, giúp cho quá trình tự tử được diễn ra nhanh, gọn và dễ dàng.

+ Cách thực hiện:

Tìm bất cứ vật nào nhọn, cứng hoặc có khả năng gây sát thương cao (ex.. dao lam, kiếm, súng, búa, liềm, gặt, lưỡi hái, móc câu, xi lanh…vvv )

Chích, rạch, bổ, chém, cứa, găm….vv vào chỗ nào có nhiều mạch máu trên cơ thể ( cổ tay, cổ chân, ven, đầu, họng……). Mấy nhát đầu có thể sẽ rất đau, máu chảy rất nhiều nhưng đừng ngất , ngất lúc này là không chết đâu, tí tỉnh lại phải mất cống rạch lại từ đầu, mệt lắm.

Cứ rạch hay bổ như thế cho đến khi xung quanh toàn một màu đen thì thôi. Lúc ấy là bạn đã chết an toàn rồi đấy. ( cách này đã test qua, hiệu quả mĩ mãn lắm )

+ Lưu ý : Cách chết này không có lưu ý, bạn cứ chết thoải mái, nhớ đóng kín cửa vào rồi hẵng chết nhé, kêu gào hét toáng lên hàng xóm nó không ngủ được nó sang nó đập chết luôn đấy!)


Cách 8: Chết vì ngạt

+ Đặc điểm : có 2 phương án:

1.Ngạt vì Hoa

Đây có lẽ là cách chết đẹp nhất, lãng mạn nhất, nhẹ nhàng nhất và… tốn tiền nhất.

Rất ít người sử dụng, và nếu có thì toàn người giàu, phụ nữ… hoặc muốn chết 1 cách “rất Pháp” !

- Cách này hoàn toàn không ảnh hưởng đến xác, nếu có thì xác sẽ có mùi …thơm.

- Chết kiểu này cũng khá dễ nổi tiếng, vì chết quá sang.

Cách thực hiện :

- Hơi bị rườm rà và tồn tiền…
- Đầu tiên mua một một số lượng hoa lớn về trưng trong phòng kín với diện tích nhỏ, máy lạnh. Càng nhiều càng tốt. Hoa càng có mùi nồng càng dễ chết. Ưu tiên số một cho hoa hồng về khoảng lãng mạn. Số lượng hoa ah? Có bao nhiêu tiền trong ví +để dành + vay mượn + thế chấp + cầm đồ mua hết. Vài chục chai chắc cũng đủ.
- 2 viên thuốc an thần và 1 chai Vodka hay … rượu đế cũng được
- Khoá kín cửa, hoa đầy phòng, máy lạnh thật to, có nước hoa thì đổ tràn lan khắp phòng càng tốt. Lên giường chùm chăn ấm nằm, uống cạn chai rượu với 2 viên thuốc an thần. Yên tâm mà ngủ nhé. Mai chắc chắn được lên trang nhất!

Lưu ý :

- Cách này tỉ lệ tử vong thấp nhưng yên tâm, nếu không chết hoặc bị phát hiện chỉ bị chửi “Ngu, chơi dại” và không ai biết tự tử!

Ngạt vì Gas
Đây khó chịu, mịt mỏi nhất, chóng mặt nhất và dễ thực hiện nhất.

Rất nhiều người sử dụng vì phương pháp dễ thực hiện.

Cách thực hiện :

- 1 bình gas lớn và 1 …. que diêm.
- Đầu tiên chọn thời điểm không có ai ở nhà! Đóng kín cửa và mở gas hết voan. Xong nằm đợi đi!
- Nếu có ai phát hiện và xong vào cứu mà con tỉnh thì an tâm, có quẹt diêm chỉ cần nhẹ nhàng xẹt 1 cái… Có bạn đường đi chung. Thik nhé!!![/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#762264 0
dùng thuốc là nhẹ nhàng nhất, nguyên vẹn từ A—> Z ^^ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tốt nhất đến cho thằng Obama 1 bợp tai
vừa đc như ý vừa đc nổi tiếng

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 nếu được chết….tao choạn chết vì sướng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bái phục, bài viết có suy nghĩ và hay..

CHỦ Top THỬ NGHIỆM TRƯỚC XEM CÁI NÀO HAY THÌ BÁO CHO AE VY 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đọc xong thấy buồn cười 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 chết thì ai chả phải chết, sớm quá phí……….. còn tự tử á >>> N G U ! dù trời có sập cũng ko nên làm thế 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

sao mà phải tự xử 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 đời còn zài

tốt nhất là chết vì gái 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

tao thử hết rồi, ko cái nào hiệu quả cả 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3ahhyes3 ái chà bác zaichuayeu thử rồi cơ àh 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

pác chủ thớt thử chưa mà am hiểu vậy
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#766487 0
Sống còn chả ăn ai rủ nhau đi chết nữa :))

3ahhyes3 Tui làm cái này là góp 1 phần công đức đấy 3burning3 Biết chết khó thế nào bố đứa nào mún chết nữa 3crisp3 vớ vẩn đc nhận huân chương khen tặng 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Còn đứa nào đọc rồi vẫn mún chết thì bó tay 3big_love3 lúc ấy cứ chọn một kiểu mà phang 3crisp3

3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3chua den luc

may mà mình ko ham mấy trò này 3ahaa3 3aha3 3aha3 3aha3

Anh ,chị nào muôn chết thì chơi thủ 1 cách nhang!!!!!!! chết thử thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

yeuvkne thư nghiệm trước đi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahh3 3ahh3 3ahh3 Yêu Đời 100k 3burning3 thử nghiệm trên động vật coi 3crisp3

chết lúc làm tình.phê nhất 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahaa3 làm tình mà cũng đie àh

Chủ đề cùng mục


tự tử, Cách thực, phát hiện, nhẹ nhàng, sử dụng, cho nó, muốn chết, thuốc ngủ, nhà bạn, kế hoạch,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)