Teen 24h 2009-03-13 07:40:47

Ai đang HOT nhất trên bản đồ sao teen?


(HHT_Online) Tạp chí Forbes đã công bố danh sách 10 ngôi sao tuổi teen sáng giá nhất Hollywood. Không có gì bất ngờ khi chàng “Harry Porter” đứng vị trí quán quân cả. Còn cô nàng Miley Cyrus thì sao nhỉ?


Danh sách này được dựa trên những thành tích mà các ngôi sao trẻ dưới 19 tuổi đạt được trong ngành công nghiệp giải trí.

Taylor Swift: “Tôi luôn muốn là người có trách nhiệm…”

Chris Brown – Rihanna quãng đường nhìn lại

Kristen Stewart – Robert Pattinson và chuyện xưa như trái đất!


Daniel Radcliffe được vinh danh cho vai diễn của anh trong loạt phim về thế giới phù thủy Harry Porter và vai diễn Alan Strang trong vở kịch Broadway kinh điển “Equus”.
Trong khi đó thì nàng Miley Cyrus của chúng ta giữ vị trí á quân với vai diễn trong series “Hannah Montana”.“Jonas Brothers: The 3D Concert Experience”: Fan nữ cẩn thận đau tim!


[Hot pics] Anh em nhà Jonas và "3D Concert Experience”


Jonas Brothers muốn được hát trong “Trăng non”


Ngôi sao nhí Dakota Fanning đứng vị trí tiếp theo. Dakota đã góp mặt trong những bộ phim như “The Secret Life Of Bees”, “Push” và góp giọng trong “Caroline”. Sắp tới ngôi sao này cũng sẽ tham gia vào phần 2 của bộ phim “Twilight”.
Vị trí thứ 4 thuộc về ngôi sao của “Little Miss Sunshine” Abigail Breslin. Mới 12 tuổi nhưng Abigail đã khá thành công với “Definitely, Maybe” và “Kit Kittredge: An American Girl”.
Ngôi sao của “Heroes” Hayden Panettiere đứng vị trí thứ 5.7 điều bí mật của “Trăng non”


Demi cũng muốn góp mặt trong Trăng non

Vanessa Hudgens: Tôi là một người" dám…dám…”

Ashley Tisdale: "Tôi là một người rất hay mơ…"

Đứng sau Hayden là bạn diễn của Daniel Radcliffe, cô nàng Emma Watson xinh xắn.
Tiếp đến là Freddie Highmore của “The Spiderwick Chronicles”. Anh bạn này cũng từng có vinh dự đóng chung với Jonny Depp trong “Charlie and the Chocolate Factory”.Ba vị trí cuối thuộc về Keke Balmer – ngôi sao của “Akeelah and the Bee”.Người đẹp Emma Robert của “Hotel For Dogs”.Anton Yelchin – anh chàng sẽ góp mặt trong “Star Trek” và “Terminator Salvation”.Zac Efron và Taylor Swift cùng “quay lại” tuổi 17

Nick Jonas: anh chàng cao bồi thứ thiệt!

[Clip] Miley Cyrus chăm chỉ và cực thân thiện


Nicole (Tổng hợp)


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ngôi sao, vị trí, đứng vị trí, Miley Cyrus, vai diễn, góp mặt, Harry Porter, nàng Miley Cyrus, Taylor Swift, Jonas Brothers,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)