Cafe tám 2012-05-14 10:23:42

Ai Biết Về IPad Vào Đây Giúp Em Với!!!!!!!


tình hình là nhà thớt mới có cái ipad 2………………….mà lúc bật lên nó kêu phải hoàn thành xon cái phần cài đặt…….mới đầu là ngỗn ngữ rồi quốc gia……wifi………..mà wifi thì nhà thớt chưa có………mà không hoàn thành xong bước này thì không bấm tiếp theo đc……….vậy bây giờ phải làm sao hã mọi người…………giúp thớt với lần đầu tiên xài cái này 3bathing3 3bathing3 3bathing3………….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ra cafe wifi tốn mấy chục ngàn li cafe => Miễn phí wifi tha hồ mà làm =))

ko phải v………….ý thớt vậy mỗi khi mình ở nhà thì sao 3ahhyes3 3ahhyes3…….

3bathing3 mua ipad mà ko đầu tư cục wifi đi….ở nhà ko có wifi thì chơi game với nó vậy,mà ipad thớt có 3g ko…ko wifi thì xài 3g

TT_TT……….hình như không có 3g………ý qtrong là giờ phải điền cái thông tin wifi vào…..không điền là không vào đc………..=''''''''=………….sao giờ các bác

cài đặt ban đầu ấy ko quan trọng đâu . wifi nào cũng đc. nhưng tốt nhất thớt ra cửa hàng mua máy để nhân viên làm hoàn thiệt. nếu bản world thì còn dùng đc luôn. bản lock thì bạn còn phải unlock mới dùng đc mà. tốt nhất ra ngoài quán jailbreak luôn dùng cho sướng :))
chúc bạn thành công 3congratz3 3congratz3

cái đó là active thiết bị đó bạn, bạn chỉ cần làm 1 lần thôi để apple chứng nhận bảo hành cho máy bạn ấy mà (lần sau ko cần làm nữa), nếu nhà không có internet thì ra tiệm điện thoại nói nó cắm vào itunes active (kích hoạt) giùm cho. Nếu bạn đã viết được bài này thì bạn nên tải itunes rồi kích hoạt bằng pc luôn đi.
ps: dùng ipad mà ko có wifi hay internet thì chẳng khác nào dùng cái 1280 cả đâu bạn à, đầu tư con mordem wifi đi!

3big_love3 bác kia nói rõ rùi đó thớt…xài coi ngon ko rùi review cho ae…đang tính làm 1 em ipad hoặc playbook

Chủ đề cùng mục


nhà thớt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)