Teen 24h 2012-07-19 04:11:29

Ai biết em này là ai khôg?


Status của một cô gái được đăng tải trên facebook với những lời lẽ miệt thị bà ngoại thậm tệ đã khiến cộng đồng facebook phẫn nộ.
Status này được đăng trên facebook của một cô bé có nickname Quỳnh Anh, ở khu vực gần Kim Mã, Hà Nội.

Lí do mà cô gái này xúc phạm bà ngoại của mình rất đơn giản: chỉ vì bà ngoại và cha mẹ bắt cô học và làm việc nhà như quét dọn, rửa bát, lau nhà…v.v

Cô cháu gái này còn xưng “tao”, gọi bà ngoại và bố mẹ của mình là “chúng mày”, thậm chí có đoạn cô còn gọi bà ngoại của mình là “con chó” cùng với những ngôn từ hết sức chợ búa và vô cùng bậy bạ.


Status chửi bà gây sốc của facebook có nickname Quỳnh AnhCô gái này viết: "Ừ tao như thế thì làm sao, chửi chửi cái … Nghỉ hè bắt người ta học thì làm sao mà học được! Cấm được bố mày à?! Chúng mày (ám chỉ bà ngoại và bố mẹ của bạn gái này) thì lúc nào… chả học với làm việc nhà. Xin lỗi vì tao … có khái niệm đấy nhé. Rửa bát à, nấu cơm à, quét nhà à.. chúng mày biết thừa tao… biết làm rồi mà!… hãm vãi cả….” (PV đã bỏ những từ bậy bạ).

Đó vẫn chưa phải là những gì “đáng sợ” và “đáng sốc” nhất ở status này. Bởi tiếp theo, cô gái này còn cho ra những lời lẽ “kinh hoàng” về bà của mình: "Bà, bà, bà cái… Xàm… chịu được. Suốt ngày đi chim lợn xong giả vờ bênh bênh… cần đâu, giả tạo… Sáng đã… tha rồi lại còn cả tối”.

Phẫn nộ hơn, chủ nhân của status này còn gọi bà mình là "chó" và trích dẫn câu nói của bà ngoại mình:"Bà không muốn nói đâu nhưng mà bà bực mình lắm nên phải nói” rồi “phán” một câu xanh rờn:"Thế thì bà nói m* ra đi việc… gì phải thế … Vãi cả Bà Ngoại" (Cô gái này cố tình viết hoa chữ “Bà Ngoại” để mọi người biết là mình đang chửi bà ngoại của mình!!!).

Ngay sau khi status này được đăng lên đã nhận được rất nhiều bình luận gay gắt phía dưới khiến chủ nhân của nó phải xóa status của mình. Tuy nhiên nhiều người đã nhanh tay chụp lại và đi share nhiều diễn đàn mạng, gây ra một làn sóng phẫn nộ kịch liệt.
Mặc dù chủ nhân của nó đã xóa status, nhưng một số bạn đã chụp màn hình và đăng trên Facebook của mình
Nickname antom… nhận xét: "Thật sự mình không biết nói gì với bạn nữ này nữa. Những người thân thiết nhất mà bạn dám dùng những từ ngữ như này thì thật sự là bạn đã mất hết nhân cách con người rồi”.

Một nickname khác bluesea238 bình luận: "Ngay cả những bạn không được ăn học, ở vùng sâu vùng xa cũng hiểu và không bao giờ dám dùng những lời lẽ như thế này với ông bà, cha mẹ mình thế mà bạn là con gái Hà Nội, giữa Thủ đô mà dám buông ra những lời lẽ như thế này…"

"Thật đáng buồn và xấu hổ với văn hóa ứng xử và cách nghĩ của một số bạn teen hiện nay", Comment từ một bạn bè của chủ nhân status gây "sốc".

Câu chuyện này lại một lần nữa khiến người ta phải nhìn lại văn hóa ứng xử và suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ ngày nay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)