Chuyện shock 2012-03-24 06:16:14

AE Vietyo lưu ý!! Cẩn thận với thủ đoạn giết người này nhé !!!


Thứ tư, 21/03/2012 10:11
[size=2]Người phụ nữ được giấu kín tên đã quan hệ tình dục với chồng cả đêm để anh ta mệt nhoài không còn sức kháng cự trước khi ra tay.[/size]
[justify]Dư luận Ai Cập trong những ngày gần đây đã bị chấn động bởi một vụ án vợ giết chồng rùng rợn của một nữ hướng dẫn viên du lịch trẻ tuổi.Cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ được giấu kín tên đã quan hệ tình dục với chồng cả đêm để anh ta mệt nhoài không còn sức kháng cự trước khi ra tay sát hại anh ta một cách tàn bạo, xắt nhỏ các mảnh thi thể mang cho chó và mèo hoang ăn để phi tang.

Người vợ này bị bắt 2 tuần sau khi án mạng xảy ra. Theo lời khai của hung thủ, cô đã mất gần 2 tuần trước đó để lên kế hoạch giết người.

Sau khi lên mạng internet tham khảo cách thức thực hiện âm mưu để không bị cảnh sát phát hiện, người phụ nữ này nhận ra rằng cách giết chồng dễ dàng nhất là bắt anh ta quan hệ cả đêm đến mệt nhoài.

Người vợ tàn ác đã làm theo cách đó và thấy nó thực sự có hiệu quả. Người chồng, có tên là Adel Abdullah - cũng là một hướng dẫn viên du lịch tại thị trấn Minya - đã lăn ra ngủ như chết sau một đêm mệt nhọc.

Khi đó, cô vợ trẻ của anh ta bắt đầu dùng dao đâm chồng. Abdullah đã không chết ngay vì con dao rất nhỏ. Sau đó, người vợ liền đổi sang con dao lớn và nằm ngủ bên cạnh thi thể đẫm máu của người chồng vài tiếng sau khi anh ta đã chết để nghỉ ngơi.

"Khi tỉnh dậy, tôi bắt đầu… cắt thi thể của anh ta ra thành từng miếng nhỏ, đựng trong các túi và ném chúng cho chó mèo đi lạc ăn ở khu vườn sau nhà. Tôi ngồi trên ban-công xem chúng ăn" - người vợ ra tay tàn độc với chồng thuật lại với cảnh sát.
Xương của Abdullah được người vợ nghiền nhỏ ra và sơn màu đen lên trước khi đổ vào thùng rác để không ai nhận ra chúng.

Anh trai của Abdullah, người đã thông tin cho cảnh sát về sự mất tích của em trai mình, đã tìm thấy những mảnh xương chân của Abdullah 15 ngày sau khi vụ giết người xảy ra trong thùng rác. Từ đó giúp cảnh sát Ai Cập đã phá vỡ vụ án.

"Tôi đã giết anh ta vì anh ta không ngừng sỉ nhục và ngược đãi tôi. Anh ta đã khiến tính nết của tôi hoàn toàn thay đổi và mâu thuẫn của chúng tôi đã rơi vào bế tắc khi anh ta từ chối ly hôn. Anh ta khiến tôi không còn sự lựa chọn nào ngoài việc phải giết anh ta" - người vợ trên thú nhận với các nhà điều tra.

Một tờ báo Ai Cập dẫn lời tiến sĩ Mohammed Abu Al Futouh, giáo sư tâm lý học tại Đại học Cairo, cho biết: nữ hướng dẫn viên du lịch đã ra tay giết hại chồng do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân và có thể sẽ phải chịu áp lực tâm lý rất mạnh từ tính chất đáng sợ của vụ án.

Tuy nhiên, dù xuất phát từ nguyên do nào thì cách thức giết chồng lạnh lùng và tàn nhẫn của cô cũng đáng bị lên án mạnh mẽ và khó dung thứ.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)