Games 2009-03-13 08:30:22

Activision chính thức công bố thời điểm phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2


Ngày 11/3 vừa qua, giám đốc phụ trách tài chính của nhà phát hành Activision, ngài Thomas Tippl đã chính thức khẳng định thời điểm Call of Duty: Modern Warfare 2 cập bến thị trường. Theo đó, game sẽ tới tay người chơi vào kì nghỉ đông năm nay (từ cuối tháng 11/2009 cho tới đầu tháng 1/2010).
Mặc dù chưa tiết lộ ngày "xuất quân" cụ thể cho siêu phẩm bắn súng đang rất được trông đợi, nhưng Thomas Tippl cũng tự tin cho biết đồ họa của Modern Warfare 2 sẽ ở mức "hoàn hảo đến không thể tin được".


COD: Modern Warfare 2 sẽ tiếp nối người tiền nhiệm để trở thành tựa game hay nhất 2009? (Ảnh: Ripten).


"Năm ngoái, với phiên bản World at War, chúng tôi đã rất thành công khi phần nào làm hài lòng người hâm mộ cho dù phải chịu sức ép rất lớn sau tiếng tăm của Modern Warfare (2007). Và giờ đây khi người kế nhiệm mang tên Modern Warfare 2 ra đời, Activision có thể khẳng định rằng đây sẽ là tựa game hay nhất năm, cho dù ra đời vào thời điểm hạ tuần 2009 và phải đi sau nhiều cái tên đình đám khác…"
"…Bản thân tôi không có chút nghi ngờ nào về khả năng phiên bản lần này sẽ là bước tiến vang dội nhất dành cho thể loại game bắn súng. Đồ họa trong Modern Warfare 2 vượt trội hơn bất kì mức tưởng tượng nào của mọi người, quả thật, Infinity Ward đã thực hiện một công việc khó tin", vị giám đốc Activision hào hứng tuyên bố.

Đây là lần đầu tiên đại diện của Activision chính thức "khen ngợi" sản phẩm chưa ra đời của mình, cho dù trước đó đã có nhiều lời đồn đại về mức độ "đỉnh cao" của Modern Warfare 2. Dẫu sao, mọi chuyện vẫn còn ở phía trước và chúng ta hãy cùng hướng tới kì nghỉ đông năm nay.

Nguyễn Anh
Theo Examiner
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Modern Warfare, Modern Warfare 2, cho dù, thời điểm, ra đời, giám đốc, Thomas Tippl, khẳng định, kì nghỉ, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)