Sao Việt 2017-02-14 08:18:31

Á hậu Lệ Hằng nói gì về thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016?


Trở về sau hơn 20 ngày tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2016 tại Philippines, Á hậu Lệ Hằng đã có những ngày nghỉ tết bù cho chuỗi ngày dài bận rộn với cuộc thi.

Trong dịp đầu năm này, Lệ Hằng đã trải lòng về cuộc thi cô vừa tham dự, đồng thời chia sẻ những dự định, kế hoạch trong năm mới. Nói về Hoa hậu Hoàn vũ 2016, cô cho biết mình thật may mắn khi có cơ hội được tham gia cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất thế giới.

"Vì cho rằng đó là may mắn lớn nhất của mình nên bản thân tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình dù kết quả cuộc thi không được như mong muốn. Tôi rất hạnh phúc và hài lòng vì bản thân được trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Nó giống như những giấc mơ đẹp" - Á hậu Lệ Hằng chia sẻ.

Á hậu Lệ Hằng cho biết, mình may mắn khi được góp mặt trong cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới.


Nhớ lại những kỉ niệm về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Lệ Hằng cho biết, điều cô tiếc nuối nhất chính là bộ trang phục dân tộc Nàng mây đã không đạt được giải thưởng như mong đợi. Bộ trang phục của nhà thiết kế trẻ Thái Trung Tín giới thiệu đến thế giới nền nông nghiệp lúa nước và nghề mây tre đan truyền thống của Việt Nam.

Cô chia sẻ, khoảnh khắc được diện Nàng mây trên sân khấu và được khán giả hô vang, cổ vũ là cảm giác tự hào và tuyệt vời nhất mà cô có được tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này. Qua đó cô cũng hy vọng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nối tiếp những thành công từ cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc để có những đột phá hơn nữa trong những cuộc thi sắp tới.

Với Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là dấu ấn đậm nét trong cuộc đời cô.


Giờ đây khi đã kết thúc chặng đường dài của cuộc thi, Lệ Hằng thấm thía nhiều trải nghiệm với đủ các cung bậc cảm xúc, những bài học kinh nghiệm từ việc giữ gìn vóc dáng, sự khôn khéo trong ứng xử giao tiếp, đặc biệt là việc trau dồi kiến thức cho bản thân.

Một trong những bài học mà người đẹp này rất tâm đắc khi kết thúc cuộc thi là nó giúp cô rèn giũa một bản lĩnh kiên cường, khả năng chịu áp lực và bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. "Đó là giải thưởng giá trị nhất mà Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã mang đến cho tôi. Chính nó đã tạo ra một Lệ Hằng xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh của ngày hôm nay" - người đẹp chia sẻ.Chia sẻ về những dự định trong năm 2017, Lệ Hẳng tâm sự: "Kế hoạch lớn nhất trong năm nay của tôi là đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước. Với tôi, được san sẻ yêu thương và giúp đỡ mọi người là vinh dự và trách nhiệm mà bản thân cần cố gắng theo đuổi".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)