Ảnh - truyện vui 2012-01-14 18:58:52

9 điều XY sợ XX.............


Nữ giới luôn là một dấu hỏi bí ẩn đối với cánh mày râu. Những cử chỉ, hành vi và suy nghĩ của phái yếu đôi khi rất đáng yêu nhưng lắm lúc cũng gây nên không ít rắc rối cho phái mạnh. Dưới đây là 9 điều mà con gái thường khiến người yêu mình khó xử.


1.Trễ hẹn

Nữ giới luôn là người thích tạo ra những điều luật hết sức lạ lùng mà họ cho là đúng. Đến muộn là một tiêu chí hàng đầu của các cô gái trong lần hẹn hò đầu tiên. Họ muốn "cân đo đong đếm" sự kiên nhẫn và thành ý của các chàng trai bằng việc "cao su" từ 5 cho đến 20 phút, thông thường là vậy, thậm chí có người còn lâu hơn thế.

Mới gặp tình huống này không ít đấng mày râu tỏ ra khó chịu nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Nếu bạn tỏ ý phật lòng và phản ứng thì bạn sẽ không trông mong đến lần hẹn thứ hai, còn nếu trả lời "anh cũng mới đến" thì 100% bạn phải chịu sự ấm ức và không vui từ phía các nàng.


2. Nếu mẹ anh và em cùng rơi xuống hồ thì anh sẽ cứu ai?

Đây là một câu hỏi khó đối với các chàng trai. Họ không biết nên đưa ra câu trả lời như thế nào mới thỏa đáng. Phương án cuối cùng là đành giả vờ nói dối để vừa lòng các cô gái "lắm chiêu": "Chạy canô đến cứu cả hai mẹ con".


3."Anh có yêu em không?", "Yêu nhiều không?"

Biết bao nhiêu câu hỏi như thế này được đặt ra từ các cô gái. Cánh mày râu nghe nhiều tuy đôi khi cảm thấy nhàm chán song không thể không lặp đi lặp lại câu nói "Anh yêu em rất nhiều".


4. Một khóc, hai kêu toáng lên và ba là chia tay

Hai điều đầu tiên luôn là hình ảnh quen thuộc của các cô gái mít ướt, rất dễ thương và hay nũng nịu, thế nhưng điều thứ ba thì khó có thể chấp nhận được. Nam giới thường có lòng tự trọng rất cao, họ xác định nếu đối phương nói ra câu "chia tay" thì coi như hai người không còn tiếp tục được nữa. Tình cảm của họ vì thế cũng giảm đi nhanh chóng, không còn thiết tha và nhiệt tình vốn có. Do đó, là một cô gái thông minh, bạn nên hạn chế nói ra câu nói này.


5. "Anh thích Trương Mạn Ngọc phải không?"

Nhiều bạn gái khi hỏi câu này xong đều hy vọng nhận được câu trả lời: "Không anh chỉ thích em thôi" và sẵn sàng giận dỗi nếu nghe câu nói ngược lại. Lúc này buộc lòng các chàng trả phải trở thành kẻ nói dối bất đắc dĩ khi không nói ra suy nghĩ thực của mình.


6."Rốt cuộc em quan trọng hay là bạn anh quan trọng?"

Khi có bạn gái cũng đồng nghĩa với việc các chàng trai bị mất một quyền tự do nhất định. Nếu vì mải đi chơi cùng bạn mà đến muộn thì ngay lập tức các cô sẽ giận dỗi và cho rằng mình không được tôn trọng cũng như không quan trọng bằng bạn người yêu. Các cô gái nên hiểu rằng hãy cho anh ấy những phút giây thoải mái bên bạn bè, không thể vì yêu mà cấm đoán mọi sở thích và tự do của người ấy.


7. Nhất định phải là nhẫn kim cương

Cầu hôn luôn được xem là giấy thông hành đầu tiên của cánh cửa hôn nhân. Từ đó đi kèm theo là vấn đề kinh tế. Trách nhiệm và nghĩa vụ lo cho gia đình tương lai cũng là một áp lực đối với nam giới, do vậy khi nghe câu này, sự căng thẳng sẽ hiện ngay trên nét mặt người yêu khi anh ta mới khởi nghiệp và điều này các cô gái không nhận biết được.


8. Kiểm tra điện thoại

Quan tâm đến người yêu là một việc tốt nhưng quan tâm quá mức sẽ gây nên những phiền phức cho họ. Nhiều người hay có thói quen kiểm tra tin nhắn và số điện thoại gọi đến trong máy người yêu, điều này gây cảm giác khó chịu và mất đi sự riêng tư cần thiết trong mỗi người. Sự tín nhiệm và tự do cũng dần mờ nhạt trong suy nghĩ của họ.


9. "Anh đang nghĩ gì vậy?"

Các cô gái cần hiểu rằng khi các chàng trai im lặng cũng chính là những lúc họ muốn được yên tĩnh và suy nghĩ về cuộc sống, họ không muốn mở lòng mình vào lúc này và bạn cần thiết dành cho họ khoảng không yên lặng và sự tự do vốn có.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

m` ko có cái nào hết….tại sao lại fai hỏi mấy câu vô ích đó nhỉ 3bored3

Chủ đề cùng mục


suy nghĩ, tự do, người yêu, chàng trai, Nữ giới luôn, lần hẹn, mày râu, câu hỏi, ra câu, câu trả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)