Chuyện lạ 2011-01-25 13:35:13

80 tuổi có thân hình cơ bắp như thanh niên


Ông Jack Cagney, 80 tuổi, người Anh, vừa phát hành đĩa phim ngắn hướng dẫn mọi người về cách tập thể hình để có được cơ thể săn chắc.
Ông Jack đã 80 tuổi nhưng vẫn tập thể hình mỗi ngày. Ảnh: Metro. Đĩa phim của người đàn ông 80 tuổi này khá đơn giản. Với dụng cụ tập luyện là một chiếc chổi bình thường và ý chí tập luyện, ông sẽ chứng minh cho mọi người thấy việc giữ được cơ thể tráng kiện là không khó. Theo ông Jack, những bài tập luyện này phù hợp với các độ tuổi từ 16 cho tới cả 100 tuổi.
Theo Metro, đĩa hướng dẫn tập thể hình của ông thu hút hàng triệu người ở Anh vì mọi người đều muốn tìm hiểu xem ông Jack đã tập luyện như thế nào để có được một cơ thể săn chắc như vậy. "Tôi bị bệnh tim và phải tập thể dục hàng ngày. Từ năm 2007, tôi bắt đầu tập thể hình và cảm thấy sự thay đổi trong cơ thể. Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với mọi người", ông Jack nói.
Nhiều người cho rằng, Jack là người lập dị khi ông đã 80 tuổi mà vẫn khoe cơ thể đầy cơ bắp trong một đĩa phim tự phát hành. Nhưng với ông, ý kiến của những người thân trong gia đình ông mới quan trọng. Khi được hỏi vợ ông cảm thấy thế nào khi ông phát hành đĩa phim này, ông cho biết, vợ ông ủng hộ việc làm này và sau 50 năm cưới nhau thì bà đã khá quen với cá tính lập dị của ông.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 pro

wow woww 3ahhyes3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

xấu 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

khắm =)) 3crisp3 3crisp3

èo javascript:; 3aha3

Chủ đề cùng mục


tập thể, tập thể hình, cơ thể, 80 tuổi, đĩa phim, mọi người, tập luyện, Ông Jack, phát hành đĩa phim, hướng dẫn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)