Video clip 2012-03-06 22:33:39

8-3 => Con yêu mẹ -> Vào xem nào


Nhật Kí Của Mẹ một ca khúc pop/ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn văn chung
“Đây là ca khúc Chung viết với tất cả sự kính yêu dành cho Mẹ. Chung tin rằng trên đời này, mẹ là người phụ nữ tốt và yêu thương mình nhất. Nếu bạn có thời gian để nghe và chiêm nghiệm từng lời từng chữ trong bài hát này, có lẽ nước mắt rơi lúc nào các bạn cũng không hề biết đấy!"
Chiều qua (03/03) nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có buổi ra mắt single “Nhật kí của mẹ” và DVD liveshow kỉ niệm 10 năm sáng tác với sự góp mặt của khá nhiều sao Việt. Sau thành công bước đầu với bản ghi âm “Nhật kí của mẹ” do Hiền Thục thể hiện, gây được sự xúc động và đồng cảm mạnh mẽ đối với khán giả, Nguyễn Văn Chung mong muốn ca khúc này được phổ biến rộng rãi hơn, anh đã quyết định thực hiện video clip cho ca khúc này. Điểm đặc biệt của video clip này đó là việc Nguyễn Văn Chung đã có ý tưởng khá táo bạo và đầy ý nghĩa khi tự anh làm người mẫu minh họa cho clip và hơn thế nữa: Nguyễn Văn Chung trổ tài vẽ tranh cát.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung học vẽ tranh cát để tạo
nên một MV ý nghĩa


Hiền Thục, người thể hiện ca khúc “Nhật kí của mẹ” đã xúc động đến rơi nước mắt khi xem những hình ảnh trong MV vào chiều qua và cô chia sẻ thêm rằng mỗi lần nghe, hay hát bài hát này thì Hiền Thục đều có những cảm xúc khác nhau, lần nào cô cũng khóc. Việc sử dụng cát, một vật thể gắn liền với biển, là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu bao la của mẹ, không gì đo đếm hết.Hiền Thục xúc động đến rơi nước mắt khi
xem MV “Nhật kí của mẹ”


Những hình vẽ trên cát sẽ thể hiện được sự đổi thay của dòng thời gian, nhưng dù có bao lâu đi nữa, thì cát và biển vẫn thế, như tình Mẹ không bao giờ vơi đi. Nguyễn Văn Chung đã đưa ý tưởng và tự thực hiện việc vẽ tranh cát minh họa cho ca khúc của chính mình. Anh đã tham gia khóa học cấp tốc đào tạo về cơ bản vẽ tranh cát để có thể hiểu được cách vẽ, bố trí hình ảnh, chuyển đổi và liên kết hình ảnh thành câu chuyện xuyên suốt bài hát. Nhờ đó, Nguyễn Văn Chung đã lên ý tưởng những hình ảnh chủ đạo và có thể tự tin cùng người thầy hướng dẫn mình thực hiện tác phẩm này.
cùng xem clip nhé :3big_love3 3big_love3 3big_love3

Mẹ ơi con yêu mẹ

Hãy ấy like = trái tim nhé các bác

Mình k cần các bác ứng like vì thói wen
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

pót 2 lần ời bạn……………………………….. 3congratz3

#2896019 0
lần đầu mình nghe bài này …………… thấy hay ghê !!!

Con hiền thục này chuyên làm hàng

#2896037 0
3adore3 hay rất có tài, like mạnh

#2896341 0
hay………………………… 3big_love3 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Nguyễn Văn Chung, ca khúc, Nhật kí, hình ảnh, sĩ Nguyễn, nước mắt, Hiền Thục, xúc động, thực hiện, sáng tác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)