Ảnh - truyện vui 2011-08-17 13:02:08

7 bước nghiên cứu tổng hợp kĩ năng chửi


- Một là: Phải có tính sát thực. Đối phương sợ cái gì thì mình phải chửi cái đó, dùng bí mật đời tư để chửi, mà mấy thứ bí mật đó có thể thu hoạch từ mấy bà ngồi lê đôi mách trong thị trấn. Bạn còn có thể đem bí mật đời tư của cô A kể cho cô B nghe và cô B thế nào cũng tiết lộ cho bạn bí mật của cô C, sau đó lại đem bí mật của cô C buôn với cô A thế là lại thu được bí mật của cô B.

- Hai là: Phải có sức hấp dẫn. Phải lựa chọn được đề tài thật bóng bẩy, có thế những khán giả qua đường mới dừng lại thưởng thức; biểu diễn yêu cầu phải có sức truyền cảm; miêu tả sinh động như thể mắt thấy tai nghe, nói đến đoạn mấu chốt của vấn đề phải nhấn mạnh và ngắt quãng; làm như chuyện đó thật thối tha làm bạn không dám mở miệng ra kể tiếp Mọi người có hỏi thế nào bạn cũng không nói, trí tưởng tượng của con người vốn rất phong phú, hôm sau trong thị trận sẽ xuất hiện hàng chục câu chuyện được tái bản với nội dung dâm loạn và tồi tệ ngoài sức tưởng tượng của bạn.

- Ba là: Phải biết thêu dệt câu chuyện. Nếu bạn không có chuyện hấp dẫn nào để kể về đối phương thì lúc ấy bạn phải sáng tác ra một câu chuyện, và một nguyên tắc quan trọng khi sáng tác là bạn không được hoàn toàn bịa đặt, ba câu nói phét phải thêm một câu nói thật. Ví dụ: Cô Chín hôm ấy vào thị trấn mua son phấn thì bạn nói: “Hôm đó cô Chín vào thị trấn cặp bồ được người tình tặng cho son phấn”. Thế nào cũng có người xác nhận rõ ràng hôm đó cô Chín có vào thị trấn, cũng lại có người làm chứng cô ta mang về rất nhiều son phấn, bạn có không ít người làm chứng về thời gian và địa điểm, nên mọi người chắc chắn sẽ tin chuyện cô Chín cặp bồ, chuyện đi mua son phấn chỉ là lấy cớ thôi.

- Bốn là: Vừa cương vừa nhu. Bạn tiết lộ chuyện của cô ta, cô ta ắt sẽ tìm cách báo thù, nếu tiếp tục cãi vã với cô ta thì sẽ rơi vào tình thế đọ giọng nói, chi bằng bạn tạm giải lao ít phút xem cô ta gào thét, bạn làm cho người xem thấy rằng bạn không hề muốn kể ra bí mật đó, chỉ là bạn bị cô ta ép quá bạn hãy thể hiện một thái độ cao thượng nhắc nhở mọi người: Ai bị người khác nói trúng tim đen thường mất bình tĩnh, mong mọi người hãy rộng lượng với cô ấy. giả nai kinh điển

- Năm là: Phải biết nguyền rủa. Nếu cô ta mà không điên tiết lên thì coi như kế hoạch của bạn bị sụp đổ bạn phải biết kết hợp việc nguyền rủa sao cho lượng âm thanh đủ lớn để chỉ mình cô ta nghe thấy mà người khác không nghe thấy, có thế họ mới không nghĩ bạn độc ác Nội dung nguyền rủa tùy vào đối tượng, nam thanh niên thì rủa kém cỏi về mặt đó con gái trẻ trung rủa gặp yêu râu xanh, phụ nữ trung niên rủa chồng nuôi bồ nhí. Lưu ý là không được nhầm lẫn các đối tượng này vì nếu chửi mấy bà trung niên gặp yêu râu xanh thì chẳng có tác dụng gì, có khi bà ấy còn vui vì chuyện đó cũng nên.

- Sáu là: Xúi giục quần chúng Dù có là cao thủ cũng không đối phó kịp với một lượng khán giả hùng hậu mồm năm miệng mười, cho nên khi thấy mình yếu thế hơn thì phải biết lợi dụng sức mạnh quần chúng để cùng tấn công Quy trình thực hiện cụ thể như sau: Nếu cô A từng ăn trộm một con gà của hàng xóm là một trong những khán giả có mặt ở đây, mà cô B không biết chuyện này thì bạn phải kéo câu chuyện sang chủ đề trộm cắp để cô B chửi, sau đó lại nói với cô A rằng cô B đang mượn gió bẻ măng nhằm vào cô A, vậy là bạn có thêm nhiều trợ thủ.

- Bảy là: Vận dụng linh hoạt, tùy cơ ứng biến. Điểm này khó thực hiện nhất, bạn phải biết kết hợp và xâu chuỗi sáu nguyên tắc trên, thêm sự hiểu biết và kinh nghiệm tích lũy được, bạn mới có thể đạt đến trình độ cao nhất, đó là bí quyết ngầm hiểu chứ không cần diễn đạt bằng lời. ( cái này em cũng không rõ nên em xin phép dừng lại đây )
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thớt ít thâm 3ahhyes3 3ahhyes3

hố hó ………………………….. 3crisp3 3crisp3

cái này copy ở truyện "Sống như Tiểu Cường" của Bukla. 3bored3 3bored3 3bored3

@ tamnhatnguyet: Chuẩn luôn. Đang định vào cm thì thấy cm trước rồi 3bye3

"cái này em cũng không rõ nên em xin phép dừng lại đây" >>>> Cứ như kiểu tự nghĩ ra vậy 3bored3 3bored3


[size=1]Ảnh đẹp cho Blog[/size]

#1724217 0
bó tay hội bà tám! hèn chi con trai tụi tui chết với mấy tay thâm độc này!
sáng chở bạn đi về thì ngày mai xuất hiện mình có bồ bỏ học đi chơi 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


bí mật, khán giả, son phấn, mọi người, phải biết, bí mật đời tư, trong thị, tiết lộ, dừng lại, câu chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)