Điện thoại - Tablet 2012-12-18 13:19:39

6 Smartphone Tệ Nhất Năm 2012


[size=6]Bên cạnh nhiều smartphone xuất sắc, thị trường điện thoại cũng chứng kiến không ít thảm họa di động mà thất bại của chúng chẳng khiến ai bất ngờ.[/size]
Một số gương mặt trong nhóm này là điện thoại phổ thông, nhưng không phải vì cấu hình thấp mà chúng bị chỉ trích. Sở dĩ chúng gây thất vọng là vì sự tổng hợp của tốc độ ì ạch, thiết kế xấu xí hay cài đặt phần mềm lạc hậu. Hãy cùng điểm lại những gương mặt “tệ” nhất năm 2012, theo Cnet:
ZTE Score M

Không chỉ chạy chậm một cách kỳ lạ, những phần mềm cài đặt bên trong chiếc điện thoại này còn mang đến cảm giác như từ những năm 2000. Chưa hết, góc nhìn quá hẹp của màn hình càng khiến cho người dùng chán ngán.
Sony Xperia Ion

Là mẫu điện thoại cao cấp nhất trong danh sách thảm họa, điều khiến người ta phải "ngã ngửa" là Sony Xperia Ion chỉ được cài sẵn Android 2.3 Gingerbread khi xuất xưởng. Và mặc dù camera của nó được quảng cáo lên tới 12 "chấm", nhưng chất lượng hình ảnh chẳng gây được ấn tượng chút nào.
Huawei Verge

Mặc dù điện thoại phổ thông vốn có cấu hình và tính năng đơn giản, nhưng Verge đã hiện thực hóa khái niệm đơn giản hơi quá tay. Chiếc điện thoại này gần như không làm được gì khác ngoài nghe gọi và nhắn tin. Camera 1 "chấm" có chất lượng quá tệ và trình duyệt web khiến bạn chỉ mong không phải vào mạng.
Pantech Swift

Dù sở hữu kiểu dáng đáng yêu, thời trang và bàn phím QWERTY, nhưngPantech Swift sở hữu một vi xử lý chậm đến khó chịu và một màn hình cảm ứng cứ “trơ trơ” trước mọi thao tác bấm, chạm của người dùng.
Samsung Brightside

Thật lòng mà nói, người ta khó mà tìm được điểm sáng nào ở con "dế" có cái tên là "điểm sáng" này. Camera có mà như không, CPU chậm chạp, độ phân giải màn hình nghèo nàn là quá đủ để thuyết phục các biên tập viên Cnet đưa nó vào danh sách.
Pantech Hotshot

Nếu như bạn có thể chịu đựng được tốc độ chạy chậm rì rì và màn hình cực kỳ thiếu nhạy của máy thì con dế này cũng không gây phiền toái nhiều lắm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)