Tình yêu - giới tính 2011-09-13 09:29:53

6 nguyên nhân khiến con trai quá khó có người yêu


1. Nghèo

Thật phũ phàng, nhưng đây được xếp là tiêu chí số một trong tổng số các tiêu chí! Đã xa lắm rồi cái thời "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Vẫn biết thực tế này có phần thực dụng và vụ lợi nhưng cũng không thể vì thế mà không đồng tình (Sự thật thường khó chấp nhận mà).

Bởi vậy, nếu XY nào không có money, thì cũng đừng ngồi ảo tưởng vào một tình yêu đẹp thuần khiến không chút suy tư. Chỉ có một cách duy nhất đấy là bạn phải vượt lên số phận, trời sinh ra bạn mang thân phận nghèo, nhưng chí khí của bạn không hề nghèo. Có nghĩ và làm được như vậy, tương lai tươi sáng cũng như các nàng xinh đẹp mới dám "bủa vây chi chít" quanh bạn.

2. Xấu

Vẫn biết xấu không có tội, vì cha mẹ sinh ra bạn đã trót không xinh, không đẹp rồi thì biết làm sao. Nhưng thực tế, đúng là xấu, cộng với thấp bé nhẹ cân một chút thì đúng là "gay go" đấy, sẽ thật khó có người con gái nào chịu khó tiếp xúc với bạn lần thứ hai để tìm hiểu xem bạn xấu xí nhưng "đáng quý" đến mức nào mà, hix!

3. Mỏng

Mỏng ở đây là da mặt mỏng tanh trắng mịn ý, cộng với tính cách nhẹ nhàng, giọng nói dịu dàng có phần nhút nhát, ngốc nghếch thì đúng là thôi rồi, bạn gần như đang trong tình trạng "tuyệt duyên" với phe đối diện thì phải. Bởi bạn "xinh trai" quá cơ, lại nhút nhát nữa thì chỉ có cách là chờ con gái tán lại thôi, chứ tự giác đi tán thì "mất sức" phết đấy, hehe.4. Ngốc

Ngốc ở đây không phải ngốc về tính cách con người, mà là ngốc trong cách nói chuyện của bạn đấy. Không cần bạn phải nói những lời hoa mỹ, có cánh to tát gì đâu, nhưng đến những lời ngọt ngào, dễ nghe một chút mà bạn cũng không thốt ra nổi thì đúng là đáng lo ngại thật chứ còn gì. Hơn nữa, chúng mình cũng biết rồi đấy "con gái yêu bằng tai mà". XY nào sở hữu tính cách này thì mau mau nhờ mấy cậu bạn tài "múa miệng" chỉ bảo cho vài chiêu cưa cẩm nhé!

5. Thật

Thật thà cũng là một trong những vấn đề khá nan giải dẫn đến… "tiền thì nhiều ít chẳng bít nhưng tình thì luôn luôn cháy", hehe! Những anh chàng thật thà thường rất dễ bị các nàng dụ dỗ, đánh lừa cho vài câu là có gì cứ tuôn ra ào ào í, tuôn từ thì quá khứ cho đến thì tương lai luôn (nếu nàng thích nghe). Vậy là thôi, nàng biết hết tất cả mọi chuyện về bạn rồi còn đâu, còn gì là bí mật với thú vị nữa.

Bật mí nữa luôn nè, dù hơi buồn một tí nhưng vẫn phải nói: Bạn cũng chuẩn bị tinh thần mà nghe nàng say goodbye đi, hix!

6. Nhát

Nhát ở đây chính là nhát gan đấy. Rõ ràng bạn thích người ta từ lâu lắm rồi, thế mà đến cái nắm tay cũng không dám cầm, đi bên cạnh thì cứ run lập cập ra thì bao giờ cho tán đổ người ấy cơ chứ.

Bạn phải nắm bắt cơ hội trong từng khoảnh khắc, lợi dụng lúc nàng không để ý "chụp" lấy tay nàng, hoặc chả hiểu sao môi bạn lại chạm đúng má nàng, hehe! Như thế sẽ giúp cho khoảng cách giữa hai người gần thêm nhiều lắm đấy. Không tin? Bạn cứ thử nắm tay, phớt nhẹ lên má nàng xem hiệu quả ra sao. Với lại, bạn phải hiểu rằng, bạn không nhanh tay thì sẽ có người khác nhanh tay hơn bạn, hix.

Nguồn ione.net

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tớ có cả 6 vậy thì sao đây 3ahhyes3

thì ế chắc chứ sai haha
bác về chuyển giới đợi mí a qua tán là ok thui 3aha3 3aha3

làm j mà bác nói thế chưyển giới cũng tốn tiền bác cho tiền đi 3crisp3


nhiêu đây đủ chưa bác 3crisp3 3crisp3

kakaka.điểm yếu của mình là nhát.hix.sao bi h.đang thích 1 ng` 3adore3 3adore3

hjx 6 cái không trừ cái nào là chết chắc rùi. 3congratz3

#1877579 0
3,4,5,6 :-ss

t K xáu nhưng Body k đc tốt Nhưng mà đc kái miệng dẻo là theý ăn 80% rồi hehe ráng Luyện Mỏ đi mấy pác 3aha3 3aha3 3aha3

Mình đều hội đủ tất cả các yếu tố trên nhưng mình rất "tuyệt vời" trong "chuyện ấy" thì mình có thể có bạn gái không 3adore3

#1885832 0
Chỉ cần có cái thứ 1 thì có xấu zai , thấp bé , nhẹ cân… như anh Cường $ cũng lắm em theo 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ngoài cái xấu ra thì dính hết 3ahhyes3 3ahhyes3 làm sao đây ?

có đủ 6 cái 3ahhyes3

[size=5]
Đọc xong rồi…..
SAi thì sửa, chửa thì đẻ ………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
[/size]

#1886085 0
Cái nào cũng có thì biết làm sao h 3ahhyes3 3ahhyes3

nó đã yêu thì cái gì nó chả thích mà nó đã ghét thì bấy nhiêu chưa đủ đâu 3crisp3 3crisp3

#1886098 0
kinh khủng thật, mình có tới 5/6 cái, kiểu này chắc làm album "trọn đời quay tay" 3ahhyes3

#1886144 0
các bác chưa nghe câu đẹp zai không bằng khoai to ah 3crisp3 3crisp3

#1886152 0
nói thật chứ mấy đứa con trai mà ko dính điều nào trong những điều kia, thì có nhiều bạn gái nhưng để kiếm được vk thì cứ nằm đấy mà mơ.
1. nghèo, nghèo nhưng mà anh ấy kô ki, làm hết tất cả cho bạn gái mội tỗi là ko có nhiều tiên thui cũng duyệt ( chứ mấy đại gia nó toàn chơi gái thôi chứ nó đâu có yêu thật lòng)
2. xấu nhưng mà tính cách đáng yêu thì cũng yêu luôn 3adore3 3adore3 (đẹp trai quá lắm gái theo——>> đào hoa kô thật lòng)
3. mỏng kiểu này có vẻ hơi ái ái chút nhưng mà cũng đáng yêu 3crisp3 (chứ cứng cáp quá, lúc cãi nhau nó đấm cho mình tím mặt)
4. ngốc, nếu anh ấy ngốc về cách nói chuyện nhưng mà kô ngốc trong cách cử xử với người yêu thi cũng đáng yêu mà ( con trai dẻo mồm quá ——> đào hoa)
5. Thật , thật thà thì tốt quá còn gì ——-> chung thủy 3big_love3
6. nhát, nhát cũng đáng yêu, nhưng riêng điều này thì các boys nên mạnh dạn chút, tại các nàng vẫn thích trâu đi tìm cọc hơn 3crisp3 3crisp3

lên chùa đi tu thôi 3aha3 đằng nào cũng không có vợ, chán 3bored3

Giờ con gái nó yêu thực dụng lắm nên nếu nhiều tiền mà dính phải 2,3,4,5,6 thì vẫn có đứa theo thôi 3bored3

Chủ đề cùng mục


con gái, Vẫn biết, sinh ra bạn, tương lai, thật khó, người con gái, khó tiếp xúc, bạn lần thứ hai, tìm hiểu, bạn xấu xí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)