Tâm sự - chia sẻ 2013-10-17 13:58:49

50 triệu văng ra đường, dân tranh nhau nhặt ở Sài Gòn . Vâng ! Đó là dân Việt Nam


4 thanh niên đi 2 xe máy, móc trộm 50 triệu của người dừng đèn đỏ, bọc tiền rơi tung tóe ra đường. Trong lúc nạn nhân đang lo bắt cướp thì người đi đường lại cúi xuống… nhặt tiền rồi bỏ chạy.

Anh Vũ Trường Chính (42 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM - là giám đốc chi nhánh tổng công ty xây dựng Miền Nam) vào 9h15 sáng 16/10 điều khiển xe gắn máy từ công ty đi về hướng Q.1. Anh Chính có mang theo 50 triệu đồng (tiền mệnh giá 500.000 đồng) bỏ vào túi quần bên phải cùng với chiếc ĐTDĐ iPhone 5, với mục đích đến ngân hàng nộp vào tài khoản.
Trong lúc anh đang chờ đèn đỏ ở giao lộ Bà Huyện Thanh Quan - Võ Văn Tần, thì bất ngờ từ phía sau có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy ép sát 2 bên. Một tên ngồi sau xe bên phải, thò tay vào túi quần anh Chính rồi móc cọc tiền. Bất ngờ nhưng nạn nhân cũng kịp chụp tay tên này lại. Tuy nhiên đối tượng cầm lái cố gắng điều khiển xe chạy thoát.
Chiếc xe bọn cướp vứt lại.
Mặc dù vậy, anh Chính vẫn cố gắng quăng xe máy chạy theo giằng co bọc tiền với tên cướp. Trong lúc hỗn loạn thì bọc tiền rớt xuống đường bay tung tóe. Nghe tiếng truy hô “cướp! cướp!”, chỉ vài người dân gần đó xông ra chặn đầu một xe khiến tên này hoảng sợ quăng chiếc xe BKS 59L1-077.25 rồi chạy bộ, leo lên xe đồng bọn tẩu thoát. Còn nhiều người đi đường khác thấy tiền của nạn nhân bay tung tóe thì dừng lại nhặt tiền rồi lên xe chạy mất.
Trong lúc anh Chính đang giằng co với tên cướp thì có nhiều đối tượng khác chạy xe từ phía sau vượt lên ôm anh Chính lại nhằm giải thoát cho đồng bọn. Sau đó đối tượng này vùng vẫy thoát được, rồi leo lên xe gắn máy của đồng bọn tẩu thoát.
Sau khi bắt không được bọn cướp, anh Chính quay lại nhặt tiền thì chỉ gom được 30,5 còn 19,5 triệu đồng bị người đi đường lấy mất. Công an địa phương sau đó có mặt, thu giữ chiếc xe gắn máy gây án và lấy lời khai của anh Chính để điều tra vụ việc.

Khánh Trung

Theo Tri Thức
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)