Tâm sự - chia sẻ 2014-05-31 11:04:08

5 loại đàn ông TQ khiến phụ nữ sợ nhất


Những đàn ông Trung Quốc vũ phu, bủn xỉn, vô liêm sỉ là những kiểu đàn ông mà phụ nữ rất sợ khi chẳng may phải làm vợ.
Chuyện những người đàn ông Trung Quốc lấy vợ Việt từ lâu đã không còn xa lạ và cũng đồng nghĩa với đó là biết bao câu chuyện đau lòng khi những gã chồng Trung Quốc hành hạ vợ một cách tàn nhẫn, dã man.
Tàn nhẫn

 

Rất nhiều các cô gái Việt Nam khi lấy chồng Trung Quốc đã bị biến thành nô lệ thời hiện đại. Hàng chục nghìn cô gái làm dâu Trung Quốc bị hành hạ, ngược đãi ngày đêm.
Không ít cô bị chồng trói dán miệng, khiêng bán cho tú bà; bị chồng dùng kim đâm vào 10 đầu ngón tay rồi nhúng vào nước muối, lấy ná thun bắn vào mi mắt và lấy dao cứa chằng chịt vào lưng… Có những vụ hành hạ dã man, đọa đày các cô gái còn khổ hơn 12 kiểu khổ hình tra tấn dã man thời các bạo chúa ngày xưa đã gây phẫn nộ khắp nơi trên thế giới.
Vô liêm sỉ

 

Nhiều cô gái lấy chồng Trung Quốc không chỉ bị biến thành nô lệ bình thường mà còn bị biến thành nô lệ tình dục. Lấy phải ông chồng Trung Quốc vô liêm sỉ đồng nghĩa với việc họ phải bắt đầu một cuộc đời tủi nhục. Những tên đàn ông khốn nạn ấy lấy vợ chỉ để làm nô lệ cho hắn. Hàng đêm hắn ngủ chung với vợ cũ và vợ mới và đương nhiên cô vợ mới thường xuyên bị cưỡng bức phải “chơi trò dâm loạn 3 người trên một giường.”
Giàu nhưng vẫn tham tiền 
Không ít gã đàn ông Trung Quốc rất giàu có nhưng vẫn tham tiền. Hắn lấy vợ để hành hạ, hành hạ chán rồi hắn bắt vợ trở thành công cụ kiếm tiền cho hắn. Hắn bắt vợ tiếp khách mua dâm tại nhà để kiếm tiền. Sau đó, thấy tiếp khách ở nhà chưa đủ, hắn chở vợ đi nhiều nơi, buộc vợ bán dâm cho khách làng chơi để tăng thu nhập.
Quả thực, tiền bạc với những gã này không biết bao nhiêu mới thỏa mãn.
Bủn xỉn

 

Nhiều cô gái cứ nghĩ lấy chồng Trung Quốc là sẽ được sống trong giàu sang, thay đổi cuộc đời cực khổ. Tuy nhiên, khi lấy các cô gái mới vỡ mộng. Hàng ngày, gã chồng Trung Hoa chỉ đưa cho vợ vừa đủ số tiền đi chợ và không cho quản lý tài chính trong nhà.
Ích kỷ
 

Cũng có những cô gái được chồng khá chiều chuộng nhưng lại không được liên lạc với gia đình nhà đẻ. Sự ích kỷ của những gã chồng ấy khiến vợ luôn cảm thấy cuộc sống không có tình cảm, sự quan tâm, trong khi nỗi nhớ nhà lúc nào cũng đau đáu trong lòng.
Ngay cả khi vợ sinh con đủ cả "nếp, tẻ", vợ có xin chồng cho liên lạc với gia đình cũng không được. Thậm chí, có những người chồng bắt đầu đề phòng và giám sát chặt chẽ vợ hơn. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)