Chuyện lạ 2011-08-26 13:29:00

[18+] ----- Khỏa thân Trung Quốc ---- [18+]


Chú gà kỳ lạ tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, khiến dư luận vô cùng tò mò và xôn xao khi sinh ra đã “trần truồng” như bị vặt hết lông.
Chú gà không có lông ở Sơn Đông, Trung Quốc.


Chú gà đặc biệt này có tên là Mr Feather (Ngài Lông), được sinh ra cách đây 5 tháng và kể từ đó em í đã trở nên cực nổi tiếng. Theo lời ông Lao Yin, chủ nhân của chú gà, nhiều người hiếu kì đã đổ xô đến nhà ông để tận mắt chiêm ngưỡng con gà này.
Em í đang bị “truy đuổi” bởi một chú mèo.


Trong số 2.000 chú gà được nở từ nông trại của ông Lao Yin, chỉ có Mr Feather là không có lấy một sợi lông nào. Cũng vì thể trạng đặc biệt mà sức khỏe của em í không được tốt lắm. Ông Lao Yin cho biết chú gà này tăng cân rất chậm, cân nặng hiện tại của chú gà này chỉ khoảng nửa cân, trong khi những “anh chị” cùng lứa nặng từ 2-3 kg. Tuy nhiên cho đến nay thì em gà này vẫn sống sót, dù trên người hoàn toàn “trụi” lông.
Quả là một sự khác biệt to lớn…“Tôi bắt đầu để ý thấy sự khác biệt này 10 ngày sau khi chúng nở ra, những chú gà khác thì rất bình thường, nhưng Mr Feather lại không hề có lông.” Ông Lao Yin cho biết thêm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)