Ảnh - truyện vui 2011-08-27 01:23:48

[18+] Để đưa nàng lên giường


3crisp3 3crisp3Bước 1: Chuẩn bị
Việc gì cũng thế, phải có chuẩn bị thì mới có thể dễ dàng thành công, phải không nào? Vậy ta cần chuẩn bị những gì? Những thứ ta cần chuẩn bị là: một
bông hồng thật đẹp, khoảng 200k tiền mặt, một liều thuốc ngủ và tất nhiên rồi, cả… bao cao su nữa.

Bước 2 : Tới đón nàng
Như đã hẹn, bạn đến đón nàng đi chơi, chú ý là hẹn vào buổi tối nhé (tỉ lệ thành công sẽ cao hơn). Khi gặp nàng, một
bông hồng trao tay là bạn đã ghi ngay được điểm với nàng rồi đấy, chú ý nhé.

Bước 3: Cùng nàng đi ăn (đây là lúc dùng đến 200k đó)
Không cần nhà hàng sang trọng, chủ yếu là không khí phải lãng mạn, tình cảm mới được. Hãy chọn nơi nào vừa ngon, vừa rẻ, vừa lãng mạn (cái này phụ thuộc vào tài của bạn). Nếu nàng khen: Món ăn ở đây ngon quá, hãy gợi ý cho nàng rằng những món này tuy ngon nhưng còn món khác ngon hơn nhiều ! Nên để cho nàng uống một chút rượu vang, loại này nhẹ nhưng ngấm lâu. Bạn sẽ hỏi tôi: có cần cho thuốc ngủ vào rượu không ? Câu trả lời là: bạn đừng vội vàng. Chỉ cần cho nàng uống rượu để nàng hơi phê phê biêng biêng thôi, thuốc ngủ sẽ sử dụng sau, dùng thuốc ngủ bây giờ bạn phải cõng nàng về nhà thì cũng cực lắm đấy, nàng đâu có nhẹ đâu.


Bước 4: Đi dạo (tốt nhất là công viên)
Bạn và nàng đã măm xong rồi, đi dạo thôi, vẫn còn sớm mà. Chú ý nhé, đi dạo chứ không phải lượn đường với động cơ đâu nhé. Mục đích để làm gì ? Là để cho đôi chân nàng mệt mỏi một chút, khi nào nàng nói với bạn rằng: Anh ơi! Em mỏi chân quá, thì kế hoạch đã tiến được một nửa rồi đấy. Lúc này bạn hãy rủ nàng ngồi ghế đá để tâm sự. Bạn có thể nói vu vơ rồi vô tình hỏi nàng quan điểm về vấn đề: ăn cơm trước kẻng xem quan điểm của nàng như thế nào. Với chút hơi men trong người có thể nàng sẽ ủng hộ quan điểm này đấy. Nhưng dù có ủng hộ hay không cũng chả ảnh hưởng gì đến kế hoạch bạn đang thực hiện cả. Vì tôi đã hứa với bạn là sẽ thành công 100% mà.


Bước 5: Làm cho nàng vui
Cứ từ từ, đừng nóng vội nha bạn, dục tốc bất đạt. Hãy kể cho nàng các câu chuyện tiếu lâm, hài hước và thổi cho nàng 1 quả bóng bay chẳng hạn. Phụ nữ mà, đôi khi họ thích những thứ tưởng như rất… trẻ con đấy. Lúc này dù đầu óc bạn đang nghĩ đến những điều đen tối gì chăng nữa, hãy tỏ ra bạn vẫn là người đàng hoàng, đứng đắn.


Bước 6: Đưa nàng về
Ke thời gian nhé, khoảng 9h30 - 10h là khoảng thời gian lý tưởng để bạn hoàn thành kế hoạch này đấy. Nàng mệt và muốn về, bạn sẽ là người đưa nàng về.

Bước 7: Chốt hạ
Ăn thua là quả này đây. Bạn đổi ý vẫn còn kịp đấy. Hãy suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có thể là người sánh đôi với nàng đến cuối cuộc đời hay không ? Nếu không, tôi khuyên bạn nên trở về nhà ngay, tóm lại là lượn đi cho nước nó trong. Còn nếu bạn vẫn vững chí, hãy đọc tiếp những gì tôi viết.

Bạn đưa nàng về đến cửa nhà hay đầu ngõ nhà nàng thôi nhé, đừng vào nhà. Hãy ôm nàng thật chặt, trao cho nàng một nụ hôn thật là lãng mạn, thật là nồng cháy, thật là… thật là… tóm lại là phải hôn… thật. Trong khi hôn, cố gắng nghĩ đến những gì trong sáng nhé, việc chính để hồi sau đi.
Đừng quên nói rằng, ngày hôm nay bạn rất vui, ở bên nàng bạn rất hạnh phúc, và đừng quên hẹn nàng một buổi khác nữa nhé !

Về đến nhà sau một buổi tối đi chơi vui vẻ, lại hơi say rượu, nàng đã mệt và sẽ… lên giường trong cảm giác sung sướng được yêu thương của bạn.

Còn bạn, ê ê, bạn đó. Muộn rồi, đứng trước nhà con gái ngoan người ta làm gì thế, về thôi. Bạn đã đưa nàng… lên giường rồi còn gì

Bạn sẽ hỏi tôi:
-
Thuốc ngủ để làm gì: Để cho bạn khi mà không ngủ được do thao thức nghĩ đến nàng thì bạn hãy uống để ngủ và tiếp tục … mơ về nàng (nhưng phải mơ lành mạnh nhé há há)
- Bạn vẫn có vẻ cay cú, thế còn Bao cao su thì sao: Bước 5 kìa, chả phải bạn đã dùng để thổi bóng bay cho nàng rồi đó sao

Tôi đã thực hiện và kết quả thành công 100% nhưng tôi không dùng thuốc ngủ và bao cao su (tiết kiệm được chút tiền rồi)
Chúc các bạn thành công và có dịp cuối tuần vui vẻ !
3crisp3 3crisp3
Ai post rồi thì cho xin lỗi nhé! Bài viết đầu tiên xin các bro ủng hộ 3blingeye3 3blingeye3
3bye3 3bye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1778825 0
bài viết dc đấy bro, đọc hài vãi, li kì mà kết thúc lại có hậu ^_^ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1778906 0
quá hay 3crisp3 3crisp3 3crisp3…đúng là kết thúc có hậu 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hahaha tưởng nguy hiểm ai ngờ …. hahaha ….. làm nàng phê cái đã 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đầu tiên nghe rất 3ahhyes3 nguy hiểm, sau đó lại rất an toàn.. 3ahhyes3 3ahhyes3

Thanks tất cả 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3……………………

Chủ đề cùng mục


cho nàng, thuốc ngủ, lên giường, kế hoạch, quan điểm, ủng hộ, ta cần chuẩn, bao cao, cao su, nàng đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)