Tin tức - pháp luật 2012-07-25 07:24:55

10 nữ CEO quyền lực nhất thế giới


[justify]Tạp chí Fortune vừa đưa ra danh sách 500 CEO quyền lực nhất thế giới, trong đó nữ giới chiếm 4%. Tân CEO xinh đẹp của Yahoo ở vị trí thứ 483, là nữ CEO quyền lực thứ 19 trên thế giới.[/justify]

[justify][/justify]
[justify]1. Meg Whitman - Chủ tịch kiêm CEO của HPNắm giữ cương vị là Chủ tịch kiêm CEO của HP từ tháng 9/2011, trước đó, Meg Whitman từng đảm nhiệm vị trí tương tự tại eBay trong suốt 10 năm, từ 1998 đến 2008. Trước khi gia nhập eBay, bà từng là giám đốc điều hành tại nhiều công ty, trong đó có đại gia Procter & Gamble.

2. Ginni Rometty - nữ CEO đầu tiên trong 100 năm của IBMTừng góp mặt trong danh sách “50 nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới” của Fortune trong 7 năm liên tiếp, ngày 1/1/2012, Ginni Rometty - trưởng bộ phận kinh doanh và marketing của IBM – đã trở thành CEO thứ 9 và nữ CEO đầu tiên trong lịch sử 100 năm phát triển của IBM, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

3. Patricia A. Woertz - Tổng giám đốc, CEO kiêm chủ tịch công ty dầu lửa Archer Daniels Midland.Woertz trở thành CEO của công ty này vào tháng 4/2006, đến tháng 2/2007 bà được bầu làm Tổng giám đốc. Trước đó, Woertz đã có 4 năm làm việc cho Chevon.

4. Indra K.Nooyi - Chủ tịch kiêm CEO PepsiCoBà là người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên có ảnh hưởng nhất trong số các tập đoàn lớn của Mỹ khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm CEO của “ông lớn” PepsiCo. Tạp chí Time vào năm 2003 đã xếp Nooyi vào vị trí nữ doanh nhân có tác động lớn đến thương mại toàn thế giới. Ngoài kinh doanh, Indra còn lãnh đạo HĐQT của Đại học Yale, Mỹ.

5. Angela Braly - CEO Công ty bảo hiểm y tế WellPointTừ tháng 6/2007, Angela Braly nắm giữ vị trí CEO của nhà khổng lồ trong lĩnh vực bảo hiểm y tế tại Mỹ. Bà được xếp hạng thứ 45 trong số các CEO có quyền lực lớn nhất thế giới.

6. Irene Rosenfeld - Chủ tịch kiêm CEO Kraft Foods.Năm nay 55 tuổi, Rosenfeld có 22 năm làm việc đầy vinh quang ở tập đoàn, kinh qua các vị trí như giám đốc nghiên cứu thị trường và rồi là chủ tịch Kraft Bắc Mỹ.

7. Ellen J. Kullman - Chủ tịch, Tổng giám đốc kiêm CEO của DuPont.Sinh năm 1956, ngoài nắm giữ các vị trí chủ chốt tại DuPont, Ellen J. Kullman còn là thành viên ban giám đốc của General Motors - công ty vừa đệ đơn phá sản lên Tòa án Mỹ do gáng nặng nợ lên tới 172,8 tỷ USD.

8. Carol M.Meyrowitz - CEO của TJX CosVới 29 năm cống hiến cho TJX Cos, Carol M Meyrowitz đã có 5 năm gữ chức CEO của tập đoàn này. Bà cũng từng được CNN bầu chọn là một trong 50 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới vào năm 2006.

9. Ursula M. Burns - Chủ tịch kiêm CEO của XeroxBurns là nữ CEO người Mỹ gốc phi đầu tiên được bình chọn trong top 500 CEO quyền lực nhất thế giới của tạp chí Fortune. Năm 2009, Forbes xếp bà là người phụ nữ quyền lực thứ 19 trên thế giới.

10. Sherilyn McCoy - CEO AvonKể từ năm 1982, McCoy làm việc cho Johnson & Johnson, ban đầu với tư cách là cán bộ nghiên cứu, dần dần kinh qua nhiều vị trí quản lý và đến năm 2009, bà được bổ nhiệm vào chức Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận dược phẩm và khách hàng, đóng góp tới 60% doanh thu hàng năm của Johnson & Johnson. Có tên trong danh sách các ứng cử viên vào chức CEO của Johnson & Johnson, Sherilyn McCoy bất ngờ chấp nhận lời mời của Avon vào đầu năm nay để trở thành CEO mới của hãng, thay thế người tiền nhiệm Andrea Jung.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ước j e được như bà í …………………………………. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Phụ nữ giỏi hơn đàn ông nhiều.Chẳng qua là khiêm tốn, không muốn thể hiện thôi! 3crisp3

3ahhyes3 vãi jung thế sao bạn k giỏi hơn tui đi đua tóp tích cực k

vãi đạn các chị này chắc chắn đã từng chơi zai bao 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


vị trí, quyền lực, kiêm CEO, Chủ tịch kiêm CEO, nhất thế, quyền lực nhất thế, nữ CEO, thế giới, giám đốc, đầu tiên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)