Truyện tranh 2009-03-18 08:58:36

10 ngôi sao nổi bật nhất Trung Quốc 2009


Người đẹp Chương Tử Di lọt vào vị trí thứ 2, chỉ sau vận động vên bóng rổ Diêu Minh. Nhiều minh tinh khác được Forbes bầu chọn là Lý Liên Kiệt, Triệu Vy, Châu Tấn…
Ngày 17/3, tạp chí Forbes ấn bản Hoa ngữ công bố danh sách 100 nhân vật tiêu biểu nhất Trung Quốc năm nay. Lọt vào top 10 chủ yếu là các vận động viên và ngôi sao điện ảnh. Vận động viên bóng rổ Diêu Minh (Yao Minh) sáu năm liên tiếp giành ngôi vị quán quân.Nữ diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: Sina.
Chương Tử Di - nữ diễn viên từng được tờ Entertainment Week bầu chọn là minh tinh đẹp nhất Trung Quốc năm 2008 - được bầu chọn ở vị trí thứ 2. Năm qua, ngôi sao Thập diện mai phục tạo dấu ấn với bộ phim Mai Lan Phương và rất nhiều hoạt động quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Mercedes-Benz, Shangri-La… Người đẹp xuất hiện trong nhiều LHP quốc tế và được bạn bè thế giới đánh giá cao. Theo Sina, thành công của Chương Tử Di còn là do cô chưa bao giờ rời bỏ thị trường Trung Quốc. Minh tinh này luôn được khán giả trong nước mến mộ.Ngôi sao phim hành động Lý Liên Kiệt. Ảnh: Sina.
Ngoài Chương Tử Di, những diễn viên khác lọt vào danh sách là Lý Liên Kiệt, Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng BăngLý Băng Băng.

Danh sách 10 nhân vật tiêu biểu nhất Trung Quốc được Forbes xây dựng dựa trên những đánh giá về thu nhập và mức độ ảnh hưởng đối với xã hội. Trong đó, thu nhập ở đây là thu nhập trước thuế, còn mức độ ảnh hưởng về mặt xã hội phụ thuộc vào sự năng nổ và danh tiếng của người nghệ sĩ.Diễn viên Triệu Vy. Ảnh: Sina.
Danh sách 10 nhân vật tiêu biểu Trung Quốc năm 2009:

1. Vận động viên bóng rổ Diêu Minh (Yao Minh)
2. Chương Tử Di (Zhang Ziyi) với phim Mai Lan Phương và hợp đồng quảng cáo cho Mercedes-Benz, Shangri-La và các hãng mỹ phẩm.
3. Cầu thủ bóng rổ Dịch Kiến Liên (Yi Jianlian)
4. Vận động viên bơi lội Quách Tinh Tinh (Guo Jingjing)
5. Vận động viên vượt rào Lưu Tường Triết (Liu Xiang)
6. Lý Liên Kiệt (Jet Li) với phim Vua kung fu và quỹ từ thiện One Foundation.
7. Triệu Vy (Zhao Wei) với những bộ phim bom tấn Xích Bích, Họa bì và Hoa Mộc Lan.
8. Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) với hai bộ phim truyền hình Yên chi tuyếtKim Đại Ban.
9. Châu Tấn (Zhou Xun) với các vai diễn ấn tượng trong một loạt phim năm 2008 như Họa bì, Not All Women Are Bad
10. Lý Băng Băng (Li Bingbing) - người đẹp giành giải Kim Kê Bách Hoa và những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Hoài Vũ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Chương Tử Di, động viên, bóng rổ, Vận động viên, quảng cáo, bóng rổ Diêu, bầu chọn, Lý Liên, nhân vật tiêu biểu, nhất Trung,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)