Tình yêu - giới tính 2011-12-23 03:25:22

10 dấu hiệu nhận biết 'một nửa' phù hợp


Khi bạn gặp một ai đó, nếu chỉ tiếp xúc một thời gian ngắn, thật khó để nhận xét người đó có phù hợp với bạn không? Mối quan hệ của hai người có thế vượt ra ngoài ranh giới tình bạn không? Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy người ấy là "một nửa" bạn đang tìm kiếm:

1. Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu của họ. Bạn yêu người ấy và bất chấp những khiếm khuyết. Đồng thời đánh giá cao khả năng của người ấy. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị người ấy cuốn hút và việc đi tới tình yêu chỉ là vấn đề thời gian.

2. Bạn muốn người ấy làm quen với gia đình, bạn bè và thói quen hàng ngày của bạn. Lúc nào bạn cũng cho nhu cầu chia sẻ và cảm thấy thoải mái để nói cho người ấy biết cả những chuyện thầm kín, các thói xấu.

3. Bạn quan tâm đến mọi điều về người ấy: cả những niềm vui và nỗi lo lắng. Ở bên cạnh người ấy và cùng người ấy giải quyết công việc là nhu cầu, sở thích của bạn lúc này.

4. Khi nghĩ về tương lai, bạn luôn thấy hình ảnh của người ấy xuất hiện. Bạn lên kế hoạch xây dựng gia đình, mua nhà, đi du lịch với người ấy. Mọi việc bạn làm hiện tại đều vì một tương lai tốt đẹp bên người ấy.

5. Cả hai dường như có thể chia sẻ với nhau mọi mục tiêu liên quan đến sự nghiệp và cả việc riêng tư.

6. Bạn có thể tự tin khẳng định rằng đây là lần đầu tiên những cảm xúc như thế xuất hiện và đó là người đầu tiên làm được điều này.

7. Mỗi khi bên người ấy, một cách vô thức, bạn đánh mất cả sự logic và lý luận sắc bén hàng ngày. Bạn luôn khao khát hai người được ở bên nhau và thường trực suy nghĩ về hôn nhân, ngay cả khi chưa chính thức bắt đầu mối quan hệ với người ấy.

8. Cảm thấy buồn buồn nếu không thấy sự xuất hiện của người ấy. Dù có thể chẳng nói chuyện gì nhưng cứ nhìn thấy người ấy online là bạn đã vui rồi. Bạn háo hức được gặp mặt người ấy mặc dù gặp xong cũng chẳng để làm gì.

9. Nói về tương lai của hai người là chủ đề được yêu thích nhất.

10. Bạn không nghĩ nhiều về sex. Không coi đó là việc phải có của tình yêu nhưng cũng không quá khắt khe để đề phòng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)