Chuyện shock 2016-02-13 03:06:57

10 dấu hiệu cho thấy nhà bạn bị ma ám


Bạn nghe thấy tiếng bước chân nặng nề của một ai ở đường vào ngôi nhà bạn nhưng lại không thấy ai ở đó. Tiếng đóng sầm lại một cách không thể giải thích được của cánh cửa ra vào,…Bạn có tin vào hiện tượng này không? Dù thế nào, những dấu hiệu kì lạ cho thấy nhà bạn bị ma ám sẽ giúp bạn cẩn thận hơn.

1. Các vật dụng điện tử thường xuyên hoạt động bất thường

Đèn lúc tắt lúc mở , các kênh trên tivi chuyển liên tục , hoặc sự hoạt động đột ngột trên radio và điện thoại … mặc dù chẳng có 1 lực tác động trực tiếp nào từ bên ngoài cả . Thật khó để cho rằng những hiện tượng như vậy là ngẫu nhiên hay là do 1 vị khách ẩn mặt ?
Nếu như bóng đèn điện của bạn tắt mở 1 lần 2 lần thì cũng có thể là do nó bị chạm mạch , nhưng nếu liên tục thì sao ?
2. Đồ vật bị mất

Đột nhiên , bạn chẳng tìm thấy chiếc chìa khoá , chiếc điện thoại … của mình đâu cả mặc dù bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày . Hiện tượng này khoa học gọi là ’’Disappearing Object Phenomenon’’ - đồ vật bị mất . Chúng liên tục bị biến mất một cách khó hiểu rồi đột nhiên xuất hiện trở lại , và có 1 điểm thật thú vị ở đây là những đồ vật này thường có kích thước không quá lớn hoặc là rất nhỏ .
3. Tiếng động lạ

Tiếng bước chân ngoài hành lang , tiếng đồ vật va vào nhau , tiếng lách cách của bàn phím , tiếng cào lên mặt gỗ … Nếu như trong nhà bạn thường xuyên có những triệu chứng này thì có lẽ không thể không nghĩ đến những vị khách kia .
4. Những cái bóng lạ .
Tình cờ qua chiếc camera được gắn trên tường nhà , bạn bất chợt nhìn thấy 1 cái bóng có hình thù kì lạ và khó xác định , có thể bạn không chú ý lắm về điều này nhưng hãy để ý xem số lần mà bạn bắt gặp chúng là bao nhiêu ?
5. Cửa ra vào hoặc cửa sổ thường bị mở hoặc đóng bất thường
1434125475_tn5d.jpg
Trường hợp này ít khi được bạn chứng kiến tận mắt nhưng nó lại thường xuyên diễn ra trước sự thờ ơ hoặc sự không để ý lắm của bạn . Bạn nghĩ sao nếu cánh cửa trong phòng riêng của bạn đã được đóng chốt rất chặt bởi chính tay của bạn và chỉ vài phút sau đó nó tự động mở ra ?
6. Hành vi bất thường của động vật .

Chó , mèo , thỏ , hoặc thậm chí là trẻ con … đặc biệt nhạy cảm với những thế lực siêu nhiên , những hiện tượng lạ ở trong nhà bạn .
Chú chó đột nhiên sủa inh ỏi hay là tru lên một hồi dai dẳng , em bé ở trong nôi bỗng nhiên chỉ tay hay nhìn về 1 cái gì đó … bạn nên lưu ý những điều này !
7. Những giấc mơ kì lạ và khủng khiếp

Những cơn ác mộng thường xuyên ập đến trong những giấc mơ của bạn . Trong mơ , bạn thường hay gặp những người mà mình chưa hề quen biết hay gặp mặt lần nào . Có thể đó là do ’’vị khách’’ kia đang cố gắng liên lạc với bạn giữa 2 thế giới âm và dương .
8. Cảm xúc không thể giải thích
Mơ là một chuyện , nhưng có bao giờ bạn cảm thấy dường như bạn đang bị theo dõi từ sau lưng hoặc từ trên cao ? Rằng có một người nào đó trong phòng cùng với bạn ngay cả khi bạn chắc chắn rằng bạn đang ở một mình ? Bạn cũng có thể cảm thấy sự ớn lạnh từ trong không khí hoặc thậm chí đáng sợ hơn là cảm giác bị chạm bởi một bàn tay vô hình nào đó . Nếu những cảm giác này xảy ra thường xuyên trong nhà bạn, bạn có thể đang sống trong một ngôi nhà ma ám.
9. ’’Lịch sử’’ của ngôi nhà bạn đang sống .

Bạn có thực sự hiểu rõ về quá khứ trước kia của ngôi nhà mình đang ở và sinh sống hàng ngày , hoặc là mảnh đất mà ngôi nhà của bạn được xây nên ?
Một trại tập trung , một nhà tù , một bệnh viện tâm thần , một vụ giết người , một vụ tự sát …
Nhiêu đó cũng đủ để chứng minh bạn đang sống chung với những ’’vị khách’’ kia .
10. Hồn ma hiện hình
Điều cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn , và cũng là điều chắc chắn để biết nhà của bạn có bị ma ám hay không ? Vâng , bạn tận mắt chứng kiến 1 hồn ma đang đứng trước mặt bạn và nhìn bạn chằm chằm .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)