Chuyện shock 2013-08-26 11:27:01

1 triệu con gián sổng chuồng


[size=6]Ít nhất 1 triệu con gián đã “biến mất” khỏi một trang trại ở Trung Quốc, nơi chúng được nuôi với mục đích sử dụng trong y học.[/size]
Sau khi ngôi nhà kính nuôi gián tại cơ sở ở thành phố Đại Phong, tỉnh Giang Tô bị phá hủy hôm 22-8, bọn gián không còn chỗ “nương thân” nên chúng đã kéo nhau đến tấn công cánh đồng ngô khiến người dân hoang mang.

5 nhân viên điều tra từ Cơ quan kiểm soát dịch bệnh đã đến khu vực trên để ngăn chặn loài côn trùng trên "lang thang".

Ông Wang Pengsheng, chủ trang trại nuôi gián, cho biết ông đã bỏ ra hơn 18.000 USD để mua 102 kg trứng của loài gián châu Mỹ về nuôi 6 tháng trước. 

Gián là côn trùng gây hại, nhưng những người tin vào y học cổ truyền Trung Quốc lại cho rằng chất chiết xuất từ gián có thể trị các chứng bệnh như ung thư, làm giảm viêm nhiễm và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Ông Wang cho biết tại thời điểm nhà kính nuôi gián bị hư hại, có hơn 1,5 triệu trứng gián đã nở và đang được nuôi bằng “trái cây và bánh quy” mỗi ngày.

Ông Wang trước đó hy vọng sẽ lời được 163 USD từ mỗi ký gián bán ra, nhưng giờ thì ông lại đang phải đối mặt với nguy cơ bị lỗ hàng chục ngàn USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)